Chất lượng phòng khám đa khoa thái hà uy tín, tốt không

Trước khi đi quyết định đến một phòng khám nào đó để khám và điều trị, thì người bệnh luôn luôn muốn tìm kiếm những thông tin cần thiết về chất lượng dịch vụ của từng phòng khám đó như nào. Đặc biết đó là phòng khám đa khoa Thái Hà vì gần đây xuất hiện nhiều tin đồn phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo, khiến nhiều người bệnh lo lắng đến chất lượng phòng khám đa khoa như nào. Nắm được điều này chúng tôi xẽ nêu ra các tiêu chí tại phòng khám.

chat-luong-phong-kham-da-khoa-thai-ha

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà uy tín không

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều bệnh nhân cả trong và ngoài địa bàn thủ đô Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Chính chất lượng của phòng khám đa khoa Thái Hà là yếu tố tiên quyết làm nên tên tuổi của phòng khám. Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà được khẳng định qua các yêu tố sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn: đến với phòng khám đa khoa Thái Hà để chữa các benh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng người bệnh có thể hoàn toàn an tâm vì các bác sĩ của phòng khám được đào tạo chuyên sâu, thực tiễn làm việc lâu năm và được đào tạo ở nước ngoài.
  • Trang thiết bị hiện đại: nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh, phòng khám Thái Hà đầu tư cơ sở khang trang, các phòng chức năng được thiết kế đung quy chuẩn. Máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia y học tiên tiến, hiện đại, đảm bảo vận hành tốt và vô trùng đúng quy chuẩn.
  • Chi phí rõ ràng: một trong những yếu tố khiến bệnh nhân phiền lòng nhất chính là chi phí không rõ ràng, thiếu tinh minh bạch. Tuy nhiên, đến với phòng khám Thái Hà bạn không phải lo lắng về vấn đề này do mọi chi phí được công khai đầy đủ danh mục.
  • Dịch vụ y tế chất lượng: đội ngũ điều dưỡng viên của phòng khám đa khoa Thái Hà được đào tạo làm việc nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệp, luôn trong tâm thế sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của bệnh nhân một cách tỉ mỉ và rõ ràng nhất.
  • Mọi thủ tục y tế được giải quyết nhanh chóng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân.
  • Các thông tin về bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Trước khi đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà người bệnh còn được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ và đầy đủ qua website hoặc tư vấn online qua điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117. Không những vậy, bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua website hoặc qua điện thoại để tiết kiêm thời gian và công sức.

Tất cả các đóng góp, phản hồi của bệnh nhân chính là cơ sở để nâng cao hơn nữa chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về việc phòng khám đa khoa Thái Hà có tốt không thì bạn có thể tự đánh giá chất lượng phòng khám qua các yếu tố trên đây. Việc đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của một phòng khám đa khoa uy tín thì bạn sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn.

Bệnh nhân nói gì về phòng khám đa khoa Thái Hà?

Để xác thực hơn về chất lượng phòng khám chữa bệnh nam khoa Thái Hà, chúng tôi xin trích dẫn một số lời nhận xét của những bệnh nhân từng khám và chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà.

Anh Hoàng Trung ( Lạng Sơn) cho biết: Tháng trước tôi có đi cắt bao quy đầu ở phòng khám Thái Hà qua tìm hiểu thông tin từ một người bạn. Ban đầu cũng khá lo lắng vì lần đầu đi chữa bệnh, nhưng khi đến phòng khám Thái Hà mọi lo lắng đều tan biến. Các bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo, dặn dò uống thuốc cẩn thận và kiêng khem đầy đủ. Sau một thời gian kiên trì đấu tranh với bệnh tật dưới sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ phòng khám chữa bệnh nam khoa Thái Hà nay sức khỏe tôi đã hồi phục và trở lại bình thường.

Chị Khánh Linh (Hải Dương): tôi được biết đến http://khamnamkhoathaiha.com/phong-kham-da-khoa-thai-ha-102192.html qua sự giới thiệu của một người bạn. Chị tìm đến để chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Lúc đầu cũng chỉ đi với tâm thế được đến đâu hay đến đó vì đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn chưa khỏi hẳn. Đến phòng khám Thái Hà được các bác sĩ điều trị bằng công nghệ dao LEEP ít đau đớn và thời gian phục hồi khá nhanh”.

Nếu bạn đang gặp vấn đề nào về các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội hoặc vô sinh hiếm muộn hãy liên hệ khung tư vấn bên trái để được giải đáp.

 

Share this post

Post Comment