Phá thai an toàn: Địa chỉ, chi phí phá thai ở Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều những ca phá thai mỗi ngày và chủ yếu là các bạn sinh viên vẫn chưa trang bị đầy đủ kiến thức phòng tránh thai an toàn. Vì vậy chi phí phá thaiđịa chỉ phá thai an toàn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ tìm đến những địa chỉ phá thai giá rẻ, chất lượng không đảm bảo đã gây ra những biến chứng đáng tiếc.

Chi phí phá thai ở Hà Nội

Đối với vấn đề chi phi pha thai, bác sĩ chuyên khoa Sản của phòng khám đa khoa Thái Hà có trả lời rất nhiều về những vấn đề này. Các bác sĩ cho biết: Để xác định chi phí phá thai an toàn cụ thể là bao nhiêu thì sẽ rất khó. Bởi để có thể đưa ra một con số cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí phá thai
Chi phí phá thai hiện nay

Một số những yếu tố tính chi phí phá thai:

Địa chỉ phá thai an toàn

Không phải tất cả các cơ sở y tế đều có mức chi phí khám chữa bệnh giống nhau, đối với việc phá thai cũng vậy. Với trường hợp cơ sở y tế phá thai có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại…; mức chi phí sẽ có sự chênh lệch.  Chi phí thường sẽ cao hơn những địa chỉ phá thai không đảm bảo chất lượng hoặc nhưng phòng khám chui.

Xét nghiệm trước khi phá thai

Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe sản phụ và thai nhi là việc làm không thể bỏ qua trước khi thực hiện thủ thuật phá thai. Sau khi có kết quả xét ngiệm cụ thể, các bác sĩ mới có thể đưa ra được phác đồ chính xác có nên phá thai hay không, phương pháp thực hiện phá thai có thể áp ụng là gì. Siêu âm xác định tuổi thai để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình phá thai.

Độ tuổi của thai nhi

Tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi là bao lâu. Tùy vào những trường hợp cụ thể, đặc biệt là số tuổi của thai nhi, có thể thực hiện thủ thuật được hay không, phương pháp nào thì thích hợp…. Bởi khi tuổi thai càng lớn, chi phí phá thai sẽ lớn hơn bởi thủ thuật đòi hỏi sự phức tạp.

Ngoài ra, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác:

  • Phí thực hiện thủ thuật
  • Chi phí tiêu viêm
  • Chi phí tái khám

Vì vậy trước khi được tư vấn và khám sức khỏe trực tiếp, bác sĩ không thể đưa ra con số chính xác cho 1 ca phá thai an toàn là bao nhiều. Vì vậy, sau khi đưa ra quyết định phá thai, bạn hãy tìm đến những địa chỉ phá thai an toàn có uy tín để được khám và kiểm tra cụ thể, sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra cho các bạn con số cụ thể nhất.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều những cơ sở phá thai chui, mở ra tràn lan với mức chi phí phá thai khá thấp. Tuy nhiên, do không đảm bảo về an toàn khi thực hiện thủ thuật, nên đã có rất nhiều những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Địa chỉ phá thai an toàn
Địa chỉ phá thai an toàn

Vì vậy, hãy tìm đến những địa chỉ phá thai an toàn. Địa chỉ đầu tiên mà chị em có thể tìm đến đó là các bệnh viên công lập. Đây là cơ sở vận hành dưới sự chỉ đạo trực tiếp của nhà nước. Tuy nhiên lại có nhiều vấn đề bất cập như phải chờ đợi lâu, làm ảnh hưởng tới công việc…

Do đó, phòng khám tư chính là sự lựa chọn ưu tiên. Lưu ý, khi chọn những phòng khám tư, chị em cũng cần chú ý đến những yếu tố đảm bảo địa chỉ phá thai an toàn:

– Thực hiện đúng theo yêu cầu của bộ y tế.

– Có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

– Phương pháp thực hiện hiện đại và an toàn.

– Cơ sở vật chất thiết bị ý tế hiện đại

– Cơ sở sạch sẽ, an toàn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là địa chỉ phá thai an toàn đáng tin cậy, được sự đánh giá cao của rất nhiều chị em đã thực hiện thủ thuật phá thai tại đây.

Ngoài các tiêu chí cơ bản về phòng khám đa khoa Thái Hà còn được đánh giá cao về hệ thống thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình và tận tâm là tiên chỉ của phòng khám.

Hơn nữa, chi phí phá thai an toàn tại đây đảm bảo công khai, chi phí được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Do đó, thai phụ khi đến cơ sở sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Hi vọng với những chia sẻ Phá thai an toàn: Địa chỉ, chi phí phá thai ở Hà Nội sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức bổ ích.

Share this post

Post Comment