Lộn bao quy đầu? Cách thức tuột da bao quy đầu thành quả

Phái mạnh bước vào tuổi dậy thì cùng với các “cải cách” to lớn về bề ngoài, nội tiết…thì có một cải thiện chắc chắn phải diễn ra đó là lộn da bao quy đầu. Tuột da bao quy đầu nhằm ổn định “cậu nhỏ” phát triển bình thường, sẵn sàng cách làm chức năng sinh lý, sinh sản. Giả dụ bao quy đầu không tự tuột thì có các phác đồ lộn da bao quy đầu hiệu quả nào?

Lộn bao quy đầu là gì?

Da quy đầu là lớp da mỏng bao quanh cậu nhỏ. Theo nghiên cứu thì khi mới đẻ số đông da bao quy đầu của bé trai đều phủ kín đầu dương vật để bao bọc, bảo vệ đầu dương vật khỏi các thủ phạm bên ngoài như bụi bẩn, vi khuẩn…. Tuy nhiên bắt đầu từ độ tuổi dậy thì, dưới sự tác động của hormone kín nam giới, cậu nhỏ dần phát triển và bao quy đầu cũng tự lột xuống.

Giả dụ qua độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu không tự lộn xuống thì phái nam đang gặp vấn đề: bị dài, nghẹt hoặc mắc nghẹt da bao quy đầu. Da bao quy đầu không tụt xuống gây ra nhiều tác hại

– Tác động tới cậu nhỏ:

+ Dẫn đến viêm nhiễm: do lớp bao quy đầu không thể tuột ra để vệ sinh được nên lâu ngày tích tụ chất cặn bã, bựa nhạy cảm nên dương vật dễ bị nhiễm trùng. Lâu ngày có thể sinh ra các hậu quả như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…thậm chí là ung thư cậu nhỏ.

+ Cản trở dương vật phát triển: Bước tới độ tuổi dậy thì, dương vật sẽ tăng nhanh về kích thước, chiều nghẹt, nếu như da bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu dương vật thì cậu nhỏ không có khả năng phát triển đạt kích thước tối đa.

– Ảnh hưởng đời sống vợ chồng: Chính vì bị viêm nhiễm nên nam giới thấy đỏ mặt, không còn cảm hứng trong chuyện “vợ chồng”. Ngoài ra, tình huống hẹp hoặc hẹp bao quy đầu còn là nguyên do chính gây nên mức độ bệnh xuất tinh sớm ở phái mạnh. Ví dụ không được phòng tránh đúng lúc có thể dẫn đến mất cảm giác, suy giảm chức năng nhạy cảm.

Liệu pháp tụt bao quy đầu thành quả

Tụt da quy đầu bằng tay

sử dụng tay kéo căng bao quy đầu theo chiều ngang của dương vật. Nên thực hiện dụng cụ y tế này khi đi tắm là tốt nhất vì lúc đó bao quy đầu có độ ẩm nên sẽ dãn ra, hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác đau cũng như thương tổn.

Cùng đó, phái nam cũng có thể kích thích cậu nhỏ nhằm cho cương cứng. Dưới đây đó vuốt dọc da bao quy đầu theo chiều của dương vật, khi có cảm giác đau thì dừng lại.

Kiên trì thực hành các tác nhân ngoại khoa vừa rồi trong vòng 2 -3 tháng tình huống bao quy đầu của bạn sẽ được biến đổi.

Tụt da quy đầu bằng thuốc

Bên cạnh liệu trình sử dụng tay lột bao quy đầu, bạn cũng có khả năng lấy thuốc bôi gồm có corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên da bao quy đầu từ 2 – 3 lần/ ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự lột xuống.

Một vài dạng bào chế của thuốc này rất là đa dạng như dạng thuốc mỡ, kem thoa, lotion hay gel. Nhưng giá thành của căn thuốc này khá cao, nên tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người mà chọn dạng thuốc phù hơp.

Lộn da bao quy đầu bằng dụng cụ y tế loại bỏ da bao quy đầu

Đây là biện pháp lột da bao quy đầu kết quả hơn cả. Do 2 cách lột bao quy đầu bằng tay hoặc bằng thuốc chỉ đưa cho trường hợp bị bán nghẹt da bao quy đầu, đòi hỏi phái nam phải kiên trì cách làm liên tục và đặc biệt là đúng hướng. Trong khi này, cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật nhẹ nhàng trong vòng 30 phút, có khả năng xử lý trường hợp bao quy đầu nhiễm nghẹt toàn phần.

Nguồn: http://phongkhamdakhoahn.vn/lot-bao-quy-dau-la-gi-cach-lot-bao-quy-dau-hieu-qua-1021423.html

Share this post

Post Comment