Mắc bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu không những ảnh hưởng đến sức khỏe của cánh mày râu mà còn có thể ảnh hưởng cả đến sức khỏe của chị em. Rất nhiều phụ nữ đã bị mắc bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu. Tại sao chị em lại bị mắc bệnh bệnh phụ khoa khi người chồng bị viêm bao quy đầu? Làm thế nào để phòng tránh bệnh viêm nhiễm đường sinh dục này? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Bị bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu
Bị bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu

Nguyên nhân mắc bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm đỏ, thậm chí loét ở bao quy đầu do cơ quan này bị các nấm, vi khuẩn có hại tấn công. Bệnh không chỉ gây khó chịu, ngứa ngáy mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới nếu như không phát hiện sớm và đi điều trị kịp thời.

Không chỉ dừng lại ở đó, những nam giới bị bệnh còn có thể làm ảnh hưởng đến bạn tình của mình. Đã có rất nhiều trường hợp bị mắc bệnh phụ khoa do chồng bao quy đầu bị viêm. Tại sao người chồng bị viêm bao quy đầu lại có thể khiến chị em bị mắc bệnh phụ khoa?

  • Sở dĩ những trường hợp chị em bị mắc bệnh phụ khoa do chồng bị nhiễm bao quy đầu là do khi quan hệ các  bạn không sử dụng bao cao su khi quan hệ từ đó “cậu bé” thâm nhập vào trong “cô bé” sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu tấn công vào bên trong và gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho chị em.
  • Dù bị mắc bệnh phụ khoa do bất cứ nguyên nhân nào khác thì đều dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho đời sống sinh hoạt, đời sống chăn gối vợ chồng và hậu quả khôn lường cho sức khỏe sinh sản của chị em.
  • Viêm nhiễm phụ khoa là 1 loại bệnh lý vô cùng phổ biến ở nữ giới. Mặc dù không gây tử vong nhưng chúng lại gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ cho đời sống sinh hoạt và sức khỏe của chị em do đó việc phát hiện và đi điều trị viêm phụ khoa cũng như đi chữa bệnh nam khoa cho chồng các bạn là điều hết sức cần thiết.

Xem thêm:

Làm thế nào để không bị mắc bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu?

Nếu như chồng của các bạn đang có những triệu chứng viêm bao quy đầu chẳng hạn như bao quy đầu sưng đỏ, ngứa ngáy, bao quy đầu có nốt đỏ li ti, bao quy đầu bị loét… thì cần sớm khuyên chồng các bạn đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín thăm khám và điều trị bệnh.

Bên cạnh đó chị em cần tránh quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được chữa khỏi. Việc kiêng quan hệ tình dục trong thời gian chữa trị bệnh không những giúp việc điều trị viêm bao quy đầu nhanh chóng đạt kết quả mà còn giúp chị em phòng tránh được bệnh viêm nhiễm phụ khoa từ người chồng.

Trong trường hợp không kiêng được quan hệ tình dục thì cần sử dụng bao cao su cho mỗi lần quan hệ, tránh tiếp xúc với mầm bệnh.

Ngoài ra để phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa chị em cần chứ ý giữ gìn vệ sinh vùng kín (vệ sinh vùng kín sau đại tiện, vệ sinh trước và sau khi quan hệ, vệ sinh sau mỗi lần thay băng vệ sinh trong chu kì kinh nguyệt… ).

Nếu như các bạn muốn biết thêm thông tin về mắc bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu vui lòng kích và gửi câu hỏi của mình vào chuyên mục bác sĩ tư vấn ngay bên dưới để nhận được lời giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia phòng khám nam khoa Thái Hà.

Share this post

Post Comment