Tìm hiểu bệnh yếu sinh lý tại phái mạnh

Trên bảo dưới không nghe để chỉ các đấng nam nhi mắc trường hợp yếu sinh lý. Điều này thực hiện họ ái ngại, ngại ngùng với người không bình thường. Do đó mà càng không dám thông tin về với người bất thường. Yếu sinh lý không các gây tác động đến đời sống tâm lý của người mang bệnh mà còn tác động đến cả hạnh phúc gia đình. Vậy thực chất bệnh yếu sinh lý là gì? Yếu sinh lý ở quý ông có các hiện tượng rõ rệt nào?

 

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý hoặc sinh lý yếu là dấu hiệu cậu nhỏ không thể cách thức chức năng vốn có của nó: không thể cương cứng, bên trên bảo dưới không nghe khi lâm trận (bất lực), không có khả năng duy trì trạng thái cương cứng để cuộc yêu “lên đỉnh” (xuất tinh đầu tiên, xuất tinh ngược,…), hay không có ham dự định tình dục…

– Yếu sinh lý tình trạng nhẹ: nam giới vẫn sinh hoạt tình dục bình thường song đôi khi mất chức năng cương cứng trong không lâu hoặc sau đây khi xuất tinh phải vô cùng lâu mới có khả năng cương cứng trở lại. Phụ thuộc vào lứa tuổi tác, tần suất giao hợp trong một tuần mà khoảng thủ thuật giữa 2 lần giao hợp có sự khác nhau. Thông thường, nam giới lứa tuổi 20-30 chỉ dưới đây 15 phút có thể cương cứng tái phát, nam trung niên thì cần tới 30 phút…Nếu quá trình lâu hơn, có thể là dấu hiệu đầu của yếu sinh lý. Trường hợp này thường do tâm lý (lo lắng khi lần đầu tiến hành “chuyện ấy”, stress công việc…) hay ứng dụng chất kích thích trước khi bước tới “cuộc yêu”.

– Yếu sinh lý trường hợp trung bình: kiềm chế ham đã dự định tình dục hay khi có kích thích tình dục phải cực kỳ lâu mới có thể cương cứng. Ở tình trạng này, cần được thăm khám nhằm được chữa trị kịp thời, không nhằm yếu sinh lý chuyển sang trường hợp nặng hơn, khó chữa trị.

– Yếu sinh lý trường hợp nặng: không có khả năng cương cứng khi có kích thích tình dục (bất lực), không còn ham dự định tình dục (lãnh cảm).

Nguyên nhân yếu sinh lý

Có nhiều nguyên do gây yếu sinh lý tại phái nam:

– Dotuổi tác: Testosteron là hormone nhạy cảm phái mạnh, quy định đặc trưng giới, tham gia điều khiển hoạt động tình dục. Trung bình nồng độ Testosteron trong máu tại đàn ông là 6mg/ml, ví dụ quá thấp dưới 2 mg/ml sẽ tiến hành kiềm chế hưng phấn, ham có ý định. Độ tuổi càng cao, hormone nam Testosteron bài tiết ra càng ít gây nên yếu sinh lý.

– Do tâm sinh lý: thường xuyên lo lắng, căng thẳng kéo dài làm cho “cậu nhỏ” khó cương.

– Do sử dụng chất kích thích: rượu, cà phê, thuốc lá cũng tác động đến chức năng sinh lý của quý ông.

– Do bệnh mãn tính gây ra: tiểu tiện đường, suy thận, tim mạch, thần kinh…có thể gây nên yếu sinh lý.

– Do bệnh ở cơ quan sinh dục: viêm tiền liệt tuyến, ung thư tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn…gây yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý đấng mày râu.

 

Có thể bạn quan tâm: Đi tiểu nhiểu lần trong ngày là bệnh gì?

 

Hiện tượng của bệnh yếu sinh lý

Rối loạn cương dương: là tình trạng đấng mày râu không có khả năng kiểm soát được cậu nhỏ của bản thân hoặc còn gọi là trường hợp vừa rồi bảo dưới không nghe. Cái ấy không cương cứng hoặc có thể cương nhưng đơn sơ cứng nhằm chỉ định cô bé của bạn tình làm cho cả 2 không có khả năng lên đỉnh đúng nghĩa.

Xuất tinh sớm: bệnh suất tinh sớm là dấu hiệu phái nam không có khả năng chủ động kiểm soát sự xuất tinh theo ý có ý định hay không có khả năng chọn giai đoạn xuất tinh trong những trường hợp giao hợp hay có tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phái đẹp, thường là khoảng 2 – 5 phút đã phóng tinh.

Suy hạn chế ham dự tính tình dục: Nhu cầu sinh lý giảm dần và nếu nhằm lâu không trị bệnh thì dường như không còn bất kỳ cảm giác nào khi gần gũi với bạn tình của chính mình, không còn hứng thú trong chuyện chăn gối và họ coi quan hệ như một nhiệm vụ yêu cầu, một trách nhiệm phải thực thi…

Phương thức kiềm chế yếu sinh lý

– Khẩu phần ăn uống hợp lý: ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là các món ăn bổ thận tráng dương như: hàu, thịt dê, giá đỗ, trứng,…

– Rèn luyện thể dục, thể thao, cải thiện thể trạng, giải tỏa trạng thái tâm sinh lý.

– Luôn giữ tâm trạng thoải mái, thẳng thắn đánh giá khó khăn với vợ: lựa chọn thời gian, địa điểm để cả 2 vợ chồng sẵn sàng cho “chuyện ấy”, góp ý vấn đề khi lâm trận để “cuộc yêu” được thăng hoa hơn.

– Khắc phục thức khuya, sử dụng chất kích thích: thuốc lá, cà phê… thực hiện kiềm chế ham muốn tình dục.

Hy vọng những tin tức vừa rồi đây có khả năng giúp bạn hiểu rõ hơn về yếu sinh lý. Nếu như còn bất kỳ phân vân nào cần giải đáp riêng tư, bạn hãy nhấp đến ô bên dưới nhằm được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của phòng khám thái hà giải đáp miễn phí nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Chúc bạn mạnh khỏe!

Xem thêm: http://pknamkhoahanoi.com/quan-he-bang-mieng-nuot-tinh-trung-co-thai-khong-102185.html

Share this post

Post Comment