Tư thế quan hệ dễ thụ thai (Đơn giản – Hiệu quả)

Hiện nay có nhiều cặp vợ chồng mới cưới, lên kế hoạch có con sớm nhưng vẫn không được dù sức khỏe cả 2 đều bình thường. Theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nhận định, thì nguyên nhân có thể xuất phát từ phương pháp thực hiện khi “yêu”. Nghĩa là tinh trùng khó gặp trứng để thụ thai. Hiểu được điều này, bài viết gợi ý về tư thế quan hệ dễ thụ thai dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình. Hãy áp dụng thử nhé.

Xem thêm:

Quan he bao lau thi biet co thai

Quan hệ ngày nào dễ thụ thai

Tham khảo tư thế quan hệ dễ thụ thai

Nhiều trường hợp, các cặp đôi có sức khỏe ổn định nhưng vẫn khó khăn khi có con thì điều này hoàn toàn dễ hiểu. Lúc này bạn hãy thay đổi tư thế khi yêu của mình để con đườn trứng và tinh trùng gặp nhau dễ dàng hơn, ngoài ra vấn đề chọn thời điểm quan hệ cũng rất quan trọng. Trước tiên chúng tôi muốn gợi ý cho bạn những tư thế quan hệ được xem là hiệu quả để thụ thai hiện nay.

Tư thế quan hệ dễ thụ thai
Tư thế quan hệ dễ thụ thai

Kiểu tư thế truyền thống: Được xem là tư thế phổ biến, dễ áp dụng hiện nay. Đấng mày râu phía trên và chị em ở dưới ). Với loại quan hệ này thì dương vật của đấng mày râu sẽ xâm nhập sâu tới tử cung của phái yếu, khi xuất tinh tinh trùng sẽ dễ dàng tiếp cận với trứng. Ưu điểm của tư thế này là dễ dàng, không khó và quá trình tinh trùng tiếp cận trứng được rút ngắn.

Tư thế úp thìa: Cũng được xếp vào 1 trong những tư thế dễ dàng hơn cho quá trình thụ thai. Ở kiểu quan hệ nay, cặp đôi đều nằm nghiêng nghĩa là phái nam sẽ ép phía sau người phụ nữ. Tư thế khép kín, không có khe hở sẽ khiến dương vật đi sâu vào trong âm đạo, như vậy tinh trùng dễ di chuyển và gặp trứng.

Tư thế vào từ phía sau : Ở tư thế này, người phụ nữ hơi quỳ chân, nâng cao mông và chống tay về phía trước. Người phái nam quỳ gối xuống và cho dương vật đến âm đạo ( từ phía sau đây ). Căn quan hệ này sẽ không nhận ra mặt nhau nhưng tinh trùng sẽ dễ dàng đi đến tử cung.

Quan hệ kiểu cưỡi ngựa: Thường giúp các cặp vợ chồng dễ có thai nhất, đây cũng là tư giúp nam giới đạt cực khoái. Toàn bộ dương vật được cho vào âm đạo, tinh trùng đi thẳng đến tử cung và không gặp trở ngại nào.

Lưu ý: Các cặp đôi nên chú ý tới thời gian và tần suất yêu sao cho hợp lý nhất. Theo đó, người chồng càng tạo được nhiều khoái cảm cho vợ thì càng tốt, tốt nhất nên quan hệ tới ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai đạt mức cao nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ về thời điểm quan hệ dễ thụ thai nhất ở đây.

Cách tính ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai

Quan hệ nhiều không bằng chọn đúng thời điểm yêu vì thực tế, mỗi tháng chị em chỉ rụng trứng 1 lần duy nhất và thời gian sống chỉ 24 tiếng. Vậy nên, chúng ta cần tận dụng thời cơ để tinh trùng gặp được trứng như vậy sẽ tỷ lệ thụ thai thành công. Còn để biết làm thế nào để biết thời điểm trứng rụng thì bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, nữ giới nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình ít nhất 3 tháng, sau đó ghi lại những ngày mà mình hành kinh. Khi đã dự đoán được chu kỳ tiếp theo vào ngày nào thì bạn lưu ý lại, sao đó trừ lùi đi 14 ngày, như vậy sẽ ra ngày mà bạn rụng trứng trong chu kỳ này. Ngoài dựa vào chu kỳ kinh nguyệt thì chị em có thể nhận biết qua dịch nhầy ở âm hộ. Những ngày này vùng kín thường tiết chấ nhờn, như lòng trắng trứng, không mùi.

Tóm lại, để sớm có tin vui, bên cạnh việc lựa chọn tư thế phù hợp thì tốt nhất, cặp vợ chồng nên quan hệ vào một số ngày rụng trứng vì đây là thời gian dễ có con nhất.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết về bí kíp tư thế quan hệ dễ thụ thai cũng như cách tính ngày rụng trứng ở trên sẽ giúp bạn đọc trang bị cho mình thêm kiến thức hay chốn phòng the. Ngoài ra nếu bạn có vấn đề băn khoăn về sức khỏe sinh sản, hãy chia sẻ với chúng tôi, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Share this post

Post Comment