Viêm bao quy đầu do thủ dâm (Cảnh báo)

Nhiều nam giới thắc mắc về viêm bao quy đầu do thủ dâm và lý do tại sao thủ dâm lại gây ra viêm bao quy đầu. Hôm nay, chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc vấn đề này bởi nếu như không có sự hiểu biết về thủ dâm sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới, đặc biệt là trong sức khỏe sinh sản.

Viêm bao quy đầu do thủ dâm
Viêm bao quy đầu do thủ dâm

Viêm bao quy đầu do thủ dâm

Thủ dâm là thói quen thường được nam giới sử dụng với mục đích làm thỏa mãn nhu cầu ham muốn tình dục của mình bằng tay hoặc công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, nhiều người lại lạm dụng, tần suất thủ dâm quá nhiều kèm theo mức độ thô bạo, thủ dâm không đúng cách dẫn đến những hậu quả nặng nề gây ra cho cậu nhỏ. Bác sĩ nam khoa Thái Hà cho biết, hiện tượng này kéo dài sẽ dễ dàng gây ra tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Tình trạng nặng hay nhẹ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như thói quen vệ sinh trước và sau thủ dâm, tần suất, lực tác động thế nào…. Cụ thể:

  • Khi nam giới thủ dâm nếu như không chú ý vệ sinh sạch tay, dụng cụ tình dục sẽ khiến cho mầm bệnh có điều kiện thuận lợi xâm nhập vào, phát triển mạnh gây viêm nhiễm tại bao quy đầu, quy đầu, niệu đạo…
  • Khi thủ dâm thực hiện với cường độ quá mạnh hay hưng phấn quá mức không kiểm soát được sẽ dẫn tới những hành động như làm chấn thương bao quy đầu, dương vật, khiến tình trạng viêm nhiễm ngày càng gia tăng nhiều hơn.
  • Nếu thủ dâm với cường độ mạnh, thủ dâm quá nhiều không những gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục mà còn ảnh hưởng tới khả năng tình dục,khả năng sinh sản gây chứng xuất tinh sớm không kiềm chế được cảm giác, giảm thiểu chất lượng tinh trùng , tinh dịch …

Qua những vấn đề được nhắc đến ở trên, nam giới cần biết cách thủ dâm đúng cách, không nên thủ dâm với tần suất quá nhiều , hạn chế thủ dâm để tránh gây ra ảnh hưởng xấu tới bản thân, bảo vệ an toàn sức khỏe cho mọi người mọi nhà và tới các cơ sở y tế có chất lượng tốt, có uy tín lâu năm để điều trị thăm khám, hạn chế mọi ảnh hưởng xấu xảy ra.

Xem thêm

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Bao quy đầu chính là lớp da mỏng được bao bọc bên ngoài dương vật, gồm 1 lớp trùm quy đầu, lớp còn lại dính thân dương vật.  Khi nam giới gặp phải tình trạng viêm nhiễm sẽ xuất hiện các triệu chứng điển hình như quy đầu sưng tấy đỏ, xuất hiện dịch mủ chảy ra ngoài niệu đạo, hoặc nốt li ti ở bên trên bề mặt trong của bao quy đầu.. Đặc biệt khi đi tiểu, người bệnh sẽ có cảm giác bị nóng rát. Vì vậy nam giới cần đặc biệt chú ý tới thói quen thủ dâm của mình sao cho đem lại lợi ích cho bản thân chứ không phải là việc lạm dụng quá mức.

Nếu như còn thắc mắc nào có liên quan tới vấn đề thủ dâm gây viêm bao quy đầu hãy nhấp chuột ngay dưới đây để được tư vấn cụ thể chính xác. Tốt nhất hãy nên trực tiếp tới phòng khám Thái Hà để được thăm khám và điều trị dứt điểm về bệnh viêm bao quy đầu.

Share this post

Post Comment